❌ปิดรับ❌ส่งต่อถุงเก็บน้ำนม/ถุงจัดเรียงน้ำนม และ ผ้าคลุมให้นม

ส่งต่อถุงเก็บน้ำนม/ถุงจัดเรียงน้ำนม และ ผ้าคลุมให้นม ฟรีค่ะ ขอแม่ที่ใช้จริงๆนะคะ ไม่นำไปขายต่อ ส่งต่อฟรีเพราะว่าเราได้มาฟรีค่ะแถมมากับเครื่องปั๊มนม แต่บ้านนี้ไม่ได้สต๊อกนมค่ะ (ตัวเล็กไม่กินนมสต๊อก) จึงอยากส่งต่อให้คุนแม่ที่จำเป็นต้องใช้ค่ะ

❌ปิดรับ❌ส่งต่อถุงเก็บน้ำนม/ถุงจัดเรียงน้ำนม และ ผ้าคลุมให้นม
12 ตอบกลับ

สนใจค่ะ