ขายจ้า ขายจ้า

ส่งต่อ เครื่องนึ่งปั่นอาหารสำหรับเด็ก นึ่งแล้วปั่นต่อได้เลย เหมาะกับน้องๆวัยหกเดือนขึ้นไปหรือวัยที่พร้อมทานอาหารบด สภาพ 70% ขายราคา 850 (ต่อรองได้) ค่าส่งems.50บาท จ้า #ที่นึ่งมันเหลืองเพราะแม่นึ่งฟักทองนะคะ #แม่ลูกอ่อน #แม่ๆ

ขายจ้า ขายจ้า
7 ตอบกลับ

มีใครสนใจไหมคะ

ลดได้อีกไหมคะ

4y ago

aor11535 ชื่อไลน์ อ้อ. นะคะ

อยากขายจ้า

ขายยังคะ

4y ago

คุนแม่สะดวกทักไลน์ไหมคะ ไอดี aor11535 ค่ะ

,📌

📌

😀