ส่งต่อ ปั๊มนม Malish Luna ไร้สาย มือหนึ่งแกะกล่อง พร้อมกล่องอุปกรณ์ครบ

ส่งต่อ ปั๊มนมมือหนึ่ง Malish Luna ใช้งานง่ายพกพาสะดวก ฟังก์ชันทำงานทั้งโหมดกระตุ้นและโหมดดูดปรับได้ 9 ระดับ ใหม่เอี่ยม ไม่เคยใช้งาน พร้อมกล่องและอุปกรณ์ครบ 1,500 บาท 🌈 Malish Luna Wearable Pump หน้าจอ LCD มองเห็นโหมดการทำงานของเครื่องและระดับที่ใช้งานอยู่ได้ง่าย 🎊คุณสมบัติตัวเครื่อง Luna Wearable Pump - ตัวกรวยผลิตจากซิลิโคน สัมผัสนุ่ม - หน้าจอ LCD ง่ายการต่อมองเห็น - เครื่องปั๊มไร้สายไม่ต้องคอยจับกรวยเวลาปั๊ม - เสียงเงียบไม่รบกวนคนรอบข้าง ต่ำกว่า 60 เดซิเบล - น้ำหนักเบาเพียง 222กรัม พกพาสะดวก - ระบบกันย้อนป้องกันการไหลกลับของน้ำนม - โหมดกระตุ้น (รูปหัวใจ) ปรับได้ 9 ระดับ ความถี่สูงสุด 100 รอบ/นาที (กระตุ้น 9 ครั้ง สลับปั๊ม 1 ครั้ง) - โหมดดูด (รูปหยดน้ำ) ปรับได้ 9 ระดับ ความถี่สูงสุด 48รอบ/นาที - ระบบบันทึกการทำงานโหมดสุดท้าย - แบตเตอรี่ใช้งานได้ 100 นาที รอบละ 30 นาที - แรงดูดสูงสุด 330 มิลลิปรอท - ถ้วยรองรับน้ำนมจุได้ถึง 6 ออนซ์ 😻อุปกรณ์ในกล่อง - Luna Motor Pump - ซิลิโคนกรวยขนาด 24 มิล 1 ชิ้น - ซิลิโคนกรวยขนาด 27 มิล 1 ชิ้น - ซิลิโคนกันย้อน 1 ชิ้น - แกนวาล์ว 1 ชิ้น - วาล์ว 2 ชิ้น -ถ้วยรองน้ำนม 1 ชิ้น -สาย usb 1 ชิ้น -สายบรา 1 เส้น

1 ตอบกลับ

ขอดูเครื่องหน่อยค่ะ

2y ago

ทักไปแล้วไม่เเน่ว่าใช่ไหม555