ขายจร้า...สภาพ 95% 1000บาท id:line 0829932615

#เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า RUPEX-8019 มีแบตเตอรี่ในตัว อึด ทนนาน ใช้ได้ถึง 3 ชั่วโมงเต็มๆ ใช้ไฟบ้านได้ ใช้power bank USB ได้ โหมดรอบดูดสุดพิเศษ 4 โหมดอัจฉริยะ #โหมดนวดกระตุ้นน้ำนม ปรับได้ 6 ระดับ #โหมดดูดยาว ปรับได้ 6 ระดับ #โหมดปั๊มรีดน้ำนม ปรับได้ 9 ระดับ #โหมดพิเศษดูด3ครั้งสลับดูดยาว2ครั้งปรับได้ 9 ระดับ แรงดูดสูงสุด350 มม.ปรอทเปรียบเสมือนลูกดูดนมแม่ คอกรวยยาว เหมาะกับหัวนมทุกไซร้

ขายจร้า...สภาพ 95%  1000บาท id:line 0829932615
8 ตอบกลับ

สะดวกติดต่อทางไลน์นะค่ะ..ไม่ค่อยได้เข้ามาในนี้

ทำไมคุณเเม่ถึงได้ขายค่ะ

5y ago

ใช้งานดีมากค่ะ

ใช้งานกี่ครั้งแล้วคะ

5y ago

น้อยมากเลยค่ะ...ช่วงสัปดาแรกคลอดค่ะ..แล้วก็เลิกใช้

เสียงเงียบมั๊ยคะ

5y ago

เงียบค่ะ

ขายรึยังค่ะ

5y ago

ยังค่ะ

รส.มั้ยค่ะ

5y ago

รวมค่ะ

ขายยังคะ

5y ago

ยังคร้

รวมส่งไหมคะ

5y ago

รวมส่งค่ะ