ส่งต่อ ถาดรองกินข้าว

❌ขายแล้ว❌ ส่งต่อ ถาดรองกินข้าว 160 บาท รวมส่ง 📌ถาดรองโต๊ะกินข้าว -ป้องกันอาหารตกพื้น -เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มให้ทานแบบ BLW -สามารถวางอาหารบนถาดได้เลยหรือจะวางบนจานแล้ววางบนถาดอีกทีก็ได้ -กันน้ำ -ผ้านิ่มลื่น ทำความสะอาดง่าย -พับเก็บพกพาได้ มีถุงให้

ส่งต่อ ถาดรองกินข้าว
4 ตอบกลับ

แม่ๆที่จะฝึกน้องทานแบบ blwควรมีเลยค่ะ

ใช้ดีมากค่ะกันหกได้ดีเลย

สนใจ นัดรับที่ไหนคะ

สนใจสอบถามได้นะคะ