ค่าส่งเหมาๆ20บาทนะคะ

- ตาข่ายรองอาบน้ำ 80บาท (ยังไม่แกะใช้) - เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก❌ขายแล้ว❌ - ซิลิโคนรองน้ำนม 50บาท (ยังไม่เคยใช้) - ถุงเก็บน้ำนมLamoon❌ขายแล้ว❌ ค่าส่ง 20บาทนะคะ (ไม่มีปลายทาง**) **สนใจทักเฟส nurse kornkanya

ค่าส่งเหมาๆ20บาทนะคะ
11 ตอบกลับ

❌เครื่องฟังเสียงหัวใจ ขายแล้วนะคะ❌

สนใจเครื่องฟังเสียงค่ะ line phut_sub

4mo ago

เค้ามีนะคะ120รส. พอดีคลอดน้องแล้วเลยไม่ได้ใช้ค่ะ ถ้าสนใจทักเฟส Orasa Saila นี้มาได้เลยนะคะ

ส่นใจเครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ

4mo ago

ชื่อเฟสอะไร เดี๋ยวแม่ทักไป

ทักไปแล้วนะคะ ดูแชทด้วยน้ท

เครื่องฟังเสียงมีคนเอายังคะ

4mo ago

ออกยังคะแม่พึ่งเห็นค่ะ

สนใจเครื่องฟังหัวใจค่ะแม่

4mo ago

สนใจค่ะทักมาทีค่ะ

ถุงเก็บน้ำนมยังอยุ่ไหมค่า

สนใจซิลิโคนรองน้ำนมคะ

4mo ago

ยังค่ะ แอดเฟสมาได้เลยค่ะแม่

สนใจตาข่ายและถุงนมคะ

4mo ago

แอดไปแล้วนะคะ

fตะข่ายรองอาบน้ำค่ะ

4mo ago

แม่ทักมาได้ไหมคะ ปิยะมาศมาศ ทองรักษ์ รูปปกเหมือนในนี้เลยค่ะ