จุกนมพีเจ้นคอกว้างไซส์ M ไม่ดูดไม่ไหล❌❌ขายแล้ว❌❌

ของแท้นะคะ ซื้อจากโรบิลสัน แถมจุกไซส์ ss ให้อีก 2 จุกค่ะ ส่งต่อ 220 รวมส่ง ได้ทั้งหมด 4 จุก ซื้อที่ไหนก็ไม่ได้ราคานี้แน่นอนค่ะ 4 จุก 220 บาท สนใจแอดไลน์ yean.2538

จุกนมพีเจ้นคอกว้างไซส์ M ไม่ดูดไม่ไหล❌❌ขายแล้ว❌❌
2 ตอบกลับ

แถมค่ะ มือ 1 ไม่เคยใช้

ไม่ดูดไม่ไหลค่ะ