สเปรย์พ่นจมูก ดักจับ ป้องกันเชื้อไวรัส PM 2.5 อาการภูมิแพ้ต่างๆ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

สเปรย์พ่นจมูก #Nasaleze จากประเทศอังกฤษที่ได้รับมาตรฐานและการรับรองจากแพทย์สภา รวมถึงCE ทางยุโรป #สามารถใช้ได้ทั้งแม่และเด็กเล็ก รวมถึงคนอื่นๆในครอบครัว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงปลอดภัยแน่นอน ไม่ต้องเป็นภูมิแพ้ก็ใช้ได้ค่ะ สั่งซื้อหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้เลยค่ะ Line ID; tutu5 #ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก #ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ #สารสกัดธรรมชาติ #ผ่านการรับรอง #trapandproven #allnatual

สเปรย์พ่นจมูก ดักจับ ป้องกันเชื้อไวรัส PM 2.5 อาการภูมิแพ้ต่างๆ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
1 ตอบกลับ

มีรูปไหมคะ

3y ago

ตามแบบเลยนะคะ😊