อ้วน​ท้อง5เดือน

สเบถามคุณแม่คนไหนที่มีนน.ตัว100กก.ขึ้นแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างมั้ยคะ​ มันเป็นปกติมั้ย​ บางทีก็รู้สึกเหมือนลูกตอดแต่แค่ช่วงค่ำๆ​ ไม่รู้คิดไปเองมั้ย​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ปกติคะ จะรุ้สึกชัดๆ ช่วง25วีคขึ้นไปคะ