เตรียมตัวคลอดวันปิยะ

สู้กับภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแอดมิดไปหลายรอบกว่าจะมาถึงวันนี้36w+1dหนัก2655gพรุ่งนี้แล้วสินะที่หมอให้คลอดแล้วหลังจากที่ยื้อไว้ตั้งหลายเดือนลูกชายคนที่3ของแม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

เตรียมตัวคลอดวันปิยะ
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

เราเกิดวันปิยะค่ะ วันนี้เลย อยากให้ลูกเกิดวันเดียวกันแต่เค้าเงียบกริบเลยค้ะ 😊😁 38+4 สงสัยไม่อยากเกิดวันเดียวกับแม่55556

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทังลูกนะคร้

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง​ๆ​ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ