เตรียมตัวคลอดวันปิยะ

สู้กับภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแอดมิดไปหลายรอบกว่าจะมาถึงวันนี้36w+1dหนัก2655gพรุ่งนี้แล้วสินะที่หมอให้คลอดแล้วหลังจากที่ยื้อไว้ตั้งหลายเดือนลูกชายคนที่3ของแม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

เตรียมตัวคลอดวันปิยะ
19 ตอบกลับ

32 วีค นอนแอดมิทให้ยายื้ออยู่เลยค่ะ มดลูกบีบตัวบ่อยตั้งแต่ 29วีค แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ขอให้ถึง 36 เหมือนคุณแม่เถอะค่ะ ตอนคุณแม่อาการเป็นยังไงคะ อยากขอคำแนะนำบ้าง ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌

ยินดีด้วยน่ะค่ะ กำลังอุ้มท้องลูกชายคนที่สามเหมือนกันค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เรา 39+3 ยังเงียบอยู่เลย ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้ง 2 คนนะคะ 🥰👏🏻

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ✌️🥰

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ