36w+1dค่ะ ยืนอยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมานิดเดียวเหมือนปัสสาวะเล็ดแต่ไม่มีกลิ่นค่ะ.ควรจะทำยังไงดีค่ะ??

5 ตอบกลับ

เป้นค่ะแม่ตอนนี้9เดือนค่ะปัสสาวะเล็ดบ่อยมากค่ะเราก้กังวลยุเหมือนกันค่ะว่าน้ำเดินรึป่าวพอถามแม่เราเขาก้บอกว่าปัสสาวะกับน้ำเดินจะแตกต่างกันค่ะน้พเดินจะมีน้ำใสเหนี่ยวๆไหลออกมาโดยที่เราไม่ได้รุ้สึกปวดปัสสาวะค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ สังเกตุอาการตัวเองนะคะ ยังไม่คลอดค่ะ อาจจะแค่ปัสสาวะเล็ด เพราะท้องที่ใหญ่อาจจะไปบีบกระเพาะปัสสาวะคะ ถ้าปวดท้องหน่วงถี่ๆ รีบไปพบหมอนะคะ

เราก็เป็นค่ะเป็น5-6เดือนยังไม่หายค่ะแต่เราจะเป็นแค่ตอนทำอะไรรุนแรงหรือใช้กำลังเยอะ

น้ำเดินรึเปล่าคะเเม่ ไปหาหมอไว้ดีกว่าคะ ถ้าปัสสาวะเล็ดเราว่ายังไงก็รู้สึกนะคะ

อาจจะฉี่เล็ดแต่ไม่รู้ตัวค่ะ😂