36w+1d

เริ่มมีอาการปวดท้องประจำเดือน ปวดลงเอว+ท้องปั่นเเข็งคืออาการเริ่มเตือนเเล้วใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะ

1y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะ เจ็บเตือนจะไม่เจ็บถี่ขนาดนี้ อันนี้จะเป็นเจ็บใกล้คลอดค่ะ ยังไงไปให้คุณหมอตรวจดูดีกว่านะ