เบาหวาน

สุดท้ายก็ได้ฉีดยา .. เครียดจัง..กลัวว่าลูกจะมีอันตราย

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ยาจะช่วยให้น้องคลอดออกมาไม่เปนเบาหวานตั้งแต่กำเนิดค่ะ บ้านนี้ก็ฉีดยาทุกวัน เจาะเลือดดูระดับน้ำตาลทุกวันค่ะจนคลอด ตอนนี้น้อง9ขวบแล้ว แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ ส่วนคุณแม่หลังจากคลอดน้องแล้วเบาหวานก็จะหายไปเองค่ะ