เบาหวาน

สุดท้ายก็ได้ฉีดยา .. เครียดจัง..กลัวว่าลูกจะมีอันตราย

11 ตอบกลับ

การฉีดยาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เราก็เพิ่งเริ่มฉีดเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่อันตรายต่อเด็ก อย่าอ่าน หรือ อย่าฟังใครพูดเยอะ เค้ามีการรับรองแล้วว่าปลอดภัยต่อเด็กมากกกกสบายใจหายห่วงค่ะ. ฉีดแล้วก็ควบคุมการกินด้วยนะคะ ไม่ใช่ฉีดแล้วจะกินอะไรก็ได้น้ำตาลก็ไม่ลงเหมือนเดิมค่ะ

ฉีดยาไม่อันตรายต่อเด็กค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่ยอมฉีดนี้แหละค่ะจะอันตราย ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ ตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้ว ไปซาวหมอบอกเด็กแข็งแรงดีค่ะ

เราก็เป็นต้องนี้ต้องเจาะเลือดตรวจทุกวัน

สู้ๆๆนะคะแม่ พยายามอย่าเครียดค่ะ

ไม่อันตรายคะ เพราะหมอเป็นฉีด

ขอบคุณนะค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ..

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ยาจะช่วยให้น้องคลอดออกมาไม่เปนเบาหวานตั้งแต่กำเนิดค่ะ บ้านนี้ก็ฉีดยาทุกวัน เจาะเลือดดูระดับน้ำตาลทุกวันค่ะจนคลอด ตอนนี้น้อง9ขวบแล้ว แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ ส่วนคุณแม่หลังจากคลอดน้องแล้วเบาหวานก็จะหายไปเองค่ะ