มาแล้วววว

สุขสันต์วันเกิดลูกสาวของเเม่ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้าง?? เด็กหญิง นริศรา แสงโชติ น้องเนเน่???หนูโดนผ่าคลอดก่อนกำหนดเพราะหนูเบื่อที่จะอยู่ในท้องแม่แล้วแต่คุณหมอบอกว่าหนูปกติดีและแข็งแรงมาก???? หนูเกิดวันที่ ?/?/6️⃣2️⃣ วันพฤหัสบดี ปีหมูทอง?? เวลา 9️⃣.3️⃣3️⃣? น. น้ำหนัก 2️⃣,9️⃣4️⃣5️⃣ g ?‍?‍? 37weeks0day ????

มาแล้วววว
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า😊 ตัวเลขน้ำหนักสวยมากเลย🤣 37+5อยากแตกบ้างแย้ววว😆🤰

ยินดีด้วยค้ะแม่ อยากแตกบ้างจังบ้านนี้38+6วีคแล้ว

น่ารักน่าชังจังลูก 36+4อยากแตกบ้างจังคะ😢

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39wยังเงียบอยู่เลย

ยิ้นดีด้วนน่ะค่ะ น้องน่ารักมากๆๆค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่าชังมากค่ะแม่😍

37 wตามกำหนดต่ำกว่านี้ก่อนนะคะ☺

5y ago

ความหมายคือยังไม่40สัปดาห์ค่ะ หมอขอผ่าก่อนเพราะเปนรกเกาะต่ำ

ทำไมได้ผ่าก่อนกำหนดค่ะแม่

5y ago

เปนรกเกาะต่ำเสียงเลือดออกคุณหมอเลยขอผ่าก่อนจ้า

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะแม่

น้องน่ายิกมาก😘😘