แตกแล้วหลังจากที่รอมานอน 39week5 day กำหนด11 มิถุนายน แต่คลอดวันที่9 มิถุนายน

สุขภาพแข็งแรงดี หนัก 2,845g

แตกแล้วหลังจากที่รอมานอน 39week5 day  กำหนด11 มิถุนายน แต่คลอดวันที่9 มิถุนายน
21 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ เค้าก็กำหนดคลอด 11 มิ.ย. แตาก็ยังเงียบอยู่ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่13 ตอนนี้เงียบมาก

ยินดี​ด้ว​ยนะคะ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

4y ago

ว้าว รอนานมาก !! แต่คลอดได้เองเก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ☺️💗

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ