คุณตรวจสอบสุขภาพจิตของคุณอย่างไร

สุขภาพจิตเป็นเรื่องที่สำคัญจริงๆ การพูดคุยและแบ่งปันความรู้สึกกับพูดอื่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณตรวจสอบสุขภาพจิตของคุณอย่างไร

3 ตอบกลับ

ต้องให้คนรอบข้างช่วยบอกว่าเราเป็นยังไงค่ะ บางทีเราไม่รู้ตัวเอง

สุขภาพจิตน่าจะปกติดีค่ะ ไม่ซึมเศร้าค่ะ

รู้สึกไม่มีความสุข