สีอุจจาระของลูก

สีเหลืองมัสตาร์ด+จุดดำๆ หมายถึง อะไรคะ ลูก6เดือนกว่าแล้วคะ กินนม Enfalac A+ สูตร1คะ และก่อนหน้าที่จะอึเป็นสีนี้ น้องท้องเสียถ่ายเหลวมา6วันแล้ว ให้กินเกลือแร่เรื่อยๆกับกินนมสูตรท้องเสีย ถ่ายน้อยลงสีอึเป็นปกติ กลับมีสีดำๆจุดๆมาคะแม่เลยสงสัย น้องร่าเริง ยิ้ม ปกติ ไม่มีไข้

สีอุจจาระของลูก
1 ตอบกลับ

เหมือนน้องทานกล้วยเลยค่ะ

4y ago

น่าจะใช่คะ ถามยาย ยายว่าเอาให้กิน2คำ