16สัปดาห์ดูเพศได้หรือยังค่ะ

😂❤❤❤❤❤❤❤💓💓

24 ตอบกลับ

ดูได้ค่ะ อยู่ที่เขาจะนอนท่าไหน เราจะมองเห็นไหม ของเรารู้คร่าวๆ ตั้งแต่ 15w มารู้ชัดๆ ตอนเจาะเลือดตรวจดาวตรงกับที่คุณหมอบอกเลยค่ะ

เค้าไปอัลตราซาวด์มาแล้ว16+1น้องนอนหนีบขาเลยไม่เห็นจ้า ตอนนี้ได้17wแล้วรอลุ้นต่อไปคะ

บ้านนี้คุณหมอดูไห้ตอน16wค่ะ เเต่ไห้เเค่95% พอ20wดูไห้อีกรอบก็99%ค่ะ

แล้วแต่ท่าของน้องด้วยค่ะ บางคนเห็นแล้ว บางคนก็ไม่เห็นค่ะแม่

ดูได้ค่ะอยู่ที่ท่าน้องด้วย ของเราพึ่งเห็นตอน26w (ซาว17w,21wไม่เห็น)

เราซาวด์ตอน 15 วีค ไม่เห็นจ้า รอดูตอน 20 วีค ว่าจะเห็นมั้ย

บ้านนี้เห็นชัดตอน 24 สัปดาห์ค่ะ น้องพึ่งให้เห็น

รอ 20 วีคขึ้นดีกว่าค่ะ ชัวกว่าจะชัดกว่าค่ะ

เห็นไข่​ตอน​16วีคจ้าาา​ โผล่ให้เห็​นเลย

ได้สำหรับบางคนค่ะ เอาชัวร์ก็20Wค่ะ