แตกแล้วครับ 39 w

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องอลัน(Arran)ครับ ชื่อจริง ด.ช.อธิชนม์ เชื้อโฮม เกิดวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 เวลา 18:01 น. ครับ

แตกแล้วครับ 39 w
75 ตอบกลับ

คุณแม่ถ่ายรูปน้องตอนอายุเท่าไหร่ค่ะ ถึงเดือนรึยัง อยากจะถ่ายเก็บไว้บ้าง น่ารัก 🥰

4y ago

ดีจังเลยค่ะ โรงพยาบาลที่เราฝากน่าจะมีบ้าง 🥰

น่าเกลียดน่าชังมากค่าาเเม่จิ้มลิ้มเชียว💚💚🤭

ยินดีด้วยนะค่ะน่าเกียดน่าซังจังเลยค่ะ😍😍😍

น่าเกียจน่าชังมากคะ เห็นแล้วหลงรักเลย

น่ารักมากคะแม่ คิดว่าแม่น่าจะชอบนะคะ 🥰

ชื่อน้องอลันเหมือนกันเลยครับ 29/12/62 ครับ

โอ้ยน่ารักสุดๆๆเลยค้าฟ. ท่านอน

คิดอะไรอยู่ลู๊กก เอ็นดูน้อง

โอ้ย เอ็นดูหนูน้อยจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชัง จั๊มม่ำจังคับ