ดีควรนำมาใช่ในชีวิตประจำวัน

สิ่งนี้ดีมีประโยชน์ กันยุงกันแมลงได้หลายชนิด เช่น มด แมลงเล็กใหญ่

2 ตอบกลับ

ดูน่าใช้ดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่เคยใช้แบบนี้เลยค่ะ เพราะเท่าที่อ่านๆ มา คุณหมอจะไม่แนะนำให้ใช้ที่นอนแบบมีขอบ หรือไม่ให้ใช้หมอนกับทารกค่ะ

📌