#วันแม่2565

สิ่งที่แม่มอบให้ลูกอยู่เสมอ นั่นคือสิ่งที่ลูกไม่อาจเจอจากที่ไหน เพราะความรักของแม่นั้นสุดจริงใจ นานเท่าไหร่รักของแม่ไม่เปลี่ยนแปลง ลูกคือดวงใจและกำลังใจที่ดีที่สุดของแม่ สุขสันต์วันแม่ #วันแม่2565 ใครเห็นโพสแวะมาคอมเม้นสุขสันต์วันแม่ได้นะคะ♥️♥️♥️#วันแม่2565

#วันแม่2565
1 ตอบกลับ

สุขสันต์วันแม่ 2565 ค่ะ น่ารักทั้งแม่และน้องเลย