ฝากครรตอนท้องได้7สัปดาห์

สิ่งที่ตรวจอัลตราซาวพบที่พบหัวใจลูกเต้นปกติดีขนาดลูกปกติดีแต่ส่วนเกินคือก้อนกลมๆซึ้งคุณหมอก็ระบุไม่ได้ว่าคืออะไรคุณหมอบอกเจอครั้งแรกคุณหมอเลยให้ยามากิน(ฮอโมน)และนัดตรวจอีกทีตอนสัปดาที่8ของการตั้งครร..เรากังวลจัง..กลัวเสี่ยงแท้ง

ฝากครรตอนท้องได้7สัปดาห์
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเนื้องอกจากฮอร์โมนที่มากับการตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่มีปัญหาผ่านมาได้อย่างปกติ

5y ago

บางคนพอคลอดแล้วมันจะเล็กลง ของเราคลอดธรรมชาติเลยมองไม่เห็นว่าเล็กลงแค่ไหน ไว้รอตรวจสุขภาพอีกทีแต่คิดว่าปกติเพราะหลังคลอดไม่มีอาการอะไร ปจด มาก็ไม่ปวดท้อง ทุกอย่างปกติมากค่ะ