คำถามที่เจอบ่อยๆ

สิ่งที่ควรรีบไปพบแพทย์ ไม่ใช่มาโพสต์ถามเพื่อนๆชาวเน็ต 1.มีเลือดออกจากช่องคลอด 2.เจ็บท้องถี่ๆ มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตลอดเวลา 3.เกิดอุบัติเหตุอื่นๆที่เสี่ยงต่อการแท้ง 4.ขาบวมมากๆ กดบุ๋มลงไป ไม่เด้งขึ้นมา ถึงขั้นพาดขาบนเก้าอี้ก็ไม่หาย 5.คลื่นไส้ อาเจียน เวียนศีรษะ ท้องเสียแบบรุนแรง (ที่เสี่ยงต่อการเสียเกลือแร่) #ท้องแรกก็ต้องรู้

1 ตอบกลับ

ใช่เรยน่าจะรีบไปบ้านนี้ท้องผุไม่ถ่าย3วันไปเรยกลัวมาก