มีแม่ๆคนไหนเป็นสิวที่หลังไหมค่ะ ตอนท้อง มีสบู่อะไรดีๆแนะนำไหมค่ะ สิวบุกหนักมากค่ะ ตอนนี้

สิวบุกหนักมากค่ะ ทั้งหัวและหลัง ใช้สบู่อะไรก็ไม่หายค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเเรกๆขึ้นนะคะ เเต่ก็ไม่ได้ใช้อะไรอาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำปกติจนหายไปเองค่ะ ตอนนี้ไม่มีสิวที่หลังเเล้ว

3y ago

เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อเลยค่ะ ส่องกระจกดูหลังทีไรใจหายแว๊บ 😁

เด่วก้หายค่ะ ไม่ตัองไปทำอะไรกับมัน