แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รักษายังไง เเนะนำหน่อยค่ะ

สิวบุกหนักมาก ทิ้งรอยดำ ขนเยอะขึ้น ไม่เเพ้ท้องเลย คนทักว่าได้ลูกชายเเน่ๆ แต่ซาวน์ได้สาวน้อยมากค่ะมีใครเป็นบ้างรักษายังไงกันค่ะ #ท้องเเรก #กรกฎาคม66

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
รักษายังไง เเนะนำหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ต้องรอหลังคลอดค่ะเดี๋ยวจะหายเอง ของพี่ยังถือว่าเบากว่าหนูนะ หนูเป็นฝ้าดำเต็มเลย หน้าเสียโฉมเลยค่ะตอนแรกก็เครียดแต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว😂

2y ago

ใช่ค่ะทนไปก่อน เพราะตอนท้องแรกๆหนูใช้อะไรก็แสบหน้าไปหมดเลย

เป็นค่า หน้าเป็นผดๆแดงๆ หลังนี่สิวมาพรึบ แต่หมอสิวที่หาประจำบอกว่าตอนท้องทาหรือกินยารักษาสิวไม่ได้ค่ะ ตอนนี้เลยทำใจละ 😓

กค เหมือนกันคะ อันนี้ช่วง3เดือน ตอนนี้19วีค เริ่มเบาลงแล้วคะ เหลือแต่รอย ไม่มีอะไรรักษาได้ รอหลังคลอดจะดีขึ้นคะ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ คิดว่าหลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะเต็มหน้าเต็มหลัง หน้าอกก็ขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สิวบุกน่าเยอะมาก

2y ago

สู้ๆ เพื่ออีกหนึ่งชีวิต ✌️

บ้านนี้ไม่สิว ไม่แพ้ ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

ดีจังเลย เเต่เเรกก็คิดว่าลูกชายเเน่ๆ 😅