แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รักษายังไง เเนะนำหน่อยค่ะ

สิวบุกหนักมาก ทิ้งรอยดำ ขนเยอะขึ้น ไม่เเพ้ท้องเลย คนทักว่าได้ลูกชายเเน่ๆ แต่ซาวน์ได้สาวน้อยมากค่ะมีใครเป็นบ้างรักษายังไงกันค่ะ #ท้องเเรก #กรกฎาคม66

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
รักษายังไง เเนะนำหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่สิว ไม่แพ้ ได้ลูกชายค่ะ

1y ago

ดีจังเลย เเต่เเรกก็คิดว่าลูกชายเเน่ๆ 😅