สิวตอนท้อง 22 วีค

สิวตอนท้องของคุณแม่ๆ รักษายังไงบ้างคะ ใช้สบู่ล้างหน้าของอะไร ใช้ครีมลดผดหรือเเป้งอะไรดีคะ ตอนนี้เครียดมาก สิวผดทั้งหน้า เเละตัวเลยค่ะ ไม่ใช้อะไรเลยก็ไม่ได้เป็นคนหน้ามันส้ะด้วยค่ะ เเนะนำหน่อยนะคะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนไหมคะแม่ ถ้าไม่เคยใช้อะไรมาก่อนไม่กล้าแนะนำเลยค่ะ ส่วนตัวเราใช้การ์นิเย่ตั้งแต่ก่อนท้องจนคลอดก็ยังใช้อยู่ ส่วนโฟมใช้คลีนแอนด์เคลียร์ค่ะ ครีมก่อนนอนใช้cutepressสีฟ้าค่ะ

2y ago

ใช่ะค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ