ผลตรวจNiptผิดปกติ

ผลการตรวจผิดปกติแบบนี้มีใครเคยเห็นบ้างไหมคะ เสี่ยงมาก-น้อยแค่ไหน กำลังจะรอตรวจน้ำคร่ำ ตอนนี้อายุครรภ์ 16w ตอนนี้เครียดมาก กลัวลูกผิดปกติกลัวต้องโดนเอาออกค่ะ🥺🥺🥺

ผลตรวจNiptผิดปกติ
1 ตอบกลับ

ผล nipt ของแม่ ก้เสี่ยงสูง คู่ที่ 18 ค่ะ กังวลเกมือนกันค่ะ แต่พยายามทำใจให้สบาย บำรุงดูแลลูกให้ดีที่สุดค่ะ แต่สุดท้ายอะไรจะเกิดก้ต้องเกิดค่ะ ของแม่ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ วันที่ 11 เมษาค่ะ 🥹 แม่สู้ๆ ค่ะ น้องต้องไม่เปนไร น้องต้องแข็งแรงค่ะ แม่คิดแบบนี้เลยค่ะ

1y ago

เจาะน้ำคร่ำไปเมื่อวันพุธค่ะ รอผลตั้ง3สัปดาห์🥺🥺🥺