แม่ๆคนไหนสิวขึ้นหน้าท้องบ้างคะ

สิวขึ้นเยอะมากจนกังวล แม่ๆใช้ตัวไหนรักษา หรือมันจะหายไปเองได้คะ🥹 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนสิวขึ้นหน้าท้องบ้างคะ
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้คะ