สิวเห่อตอน ท้อง

สิวขึ้นตอนท้อง แต่ก่อนเป็นคนหน้าใสมากคนชอบถามว่าใช้ไรพอท้องหน้าขึ้นสิวเต็มแก้ม2ข้างเลยทำไงจะหายคะกังวลมาก

สิวเห่อตอน ท้อง
37 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ มีรีวิวให้ดู เขาใช้เองเลยอยากบอกต่อปลอดภัยกับลูกและตัวเราแน่นอน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าๆแล้วได้ลูกชายคะ ตอนท้องช่วง1-2เดือนสิวมาหนักมากไป เพราะตอนนั้นใช้ครีมที่มีสารพอท้องแล้วหยุดมันก็เห่อขึ้น เลยตัดสิ้นใจลองตัวนี้ คือโอเครมากเลย

เราใช้ตัวนี้คะ ไม่เป็นอันตรายแน่นอน เพราะมันเป็นแค่สบู่ล้างหน้าที่มีฤทธิ์ยับยั้งการเห่อของสิว ทั้งสิวเก่าแล้วก้สิวใหม่ อีกทั้งยังทำให้ผิวขาวด้วยเนาะ ถ้าแม่สนใจแอดเฟสมาเลยนะคะ เดี๋ยวเราจะแนะนำให้ FB:Arriya Phonkhan

ฮอร์โมนค่ะ ตอน1-3เดือนขึ้นเต็มเลย ซึ่งปกติเป็นคนหน้าใส สิวขึ้นปีละเม็ดได้ พอเข้าเดือนที่4หน้าใสแบบเดิมแล้วค่ะ สิวหายเอง เหลือแค่รอย

บ้านนี้ยังขึ้นเต็มหน้าเหมือนกันค่ะใช้ความอดทนล้วนๆเลยเพราะท้องใช้อะไรมั่วไม่ได้หลังคลอดเดี๋ยวก็หายค่ะ สู้ไปด้วยค่ะคุณแม่

ใช้น้ำมันล้างเครื่องสำอาง ของthree สบู่ล้างหน้า กับ ครีมที่เป็นธรรมชาติ ตอนแรกหน้าแย่มากพอใช้แต่ของธรรมชาติ หน้าใสกว่าเดิมอีก

เป็นสิวโฮโมนของคนท้องคะ พอคลอดน้องก็จะหายไปเอง เราก็เป็นขึ้นหน้าผาก ส่วนหลังนี่ขึ้นเต็มเลย พอเข้าเดือนที่8ก็เริ่มหายไปเองคะ

เดียวก้อหายค่ะเราก้อเป็นเเรกๆเเต่พอท้องเรื่มออก มันก้อหายไปเองอย่าใช้ครีมหรือยาทาเดียวมันก้อกลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ จากไม่เคยเป้นสิวก็เป็น แรกๆกังวลมาก แต่มีคนบอกว่าเดี๋ยวคลอดก็หายไม่รู้จริงรึป่าว 😂😓

เปนเหมือนกันค่ะก่อนท้องไม่เปนสิวนะค่ะแต่พอท้องขึ้นเต็มหน้าเรยค่ะชนิดที่ว่าแทบจะไม่มีที่ว่างเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้ะ สิวนี่มาเต็มที่เลย พอที่นึงยุบอีกที่ขึ้นใหม่ ตอนนี้หน้ามีแต่สิวและรอยสิว