แม่น้ำนมน้อยมีนมเสริมยี่ห้อไหนดี น้องแพ้ไข่

สิบถามหน่อยค่ะแม่ๆ น้องได้7เดือนครึ่งประคับประคองมาน้ำนมไหลน้อยมากเลยค่ะเต้าไม่คัดเลย ปั๊มทีได้แค่3ออนน้อยสุดได้แค่1ออน แม่มีวิธีหานมเสริมอะไรยี่ห้อไหนให้ลูกบ้างคะ แม่บ้านนี้ทำทุกวิธีแล้วค่ะ🥲🥲

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองซื้อนมมาลองให้น้องก่อนค่ะว่าน้องถูกกลับนมยี่ห้อไหนแต่ส่วนตัวแม่น้ำนมไม่ไหลตอนน้องจะได้1เดือนไม่คัดเต้านมเลยแม่เลยให้น้องกินนมดุแลคแล้วน้องไม่ยอมอึเลยเปลี่ยนให้น้องกินไฮคิวพรีไบโอโพรเทกน้องกินไม่แพ้อึไม่แข็งเลยค่ะแต่ราคาแอบแรงหน่อยถ้าสูตร1ราคาก็สามร้อยสี่ร้อยแล้วแต่ที่ร้านเขาขายสูตร2สำหรับ6เดือนราคากูลดลงหน่อยสามร้อยกว่าบาทแต่ราคาก็สูสีไม่แพ้กันกลับสูตร1ค่ะ