แคลเซียมแม่ท้อง

สิบถามคะ ท้อง 19 สัปดาห์คะ มีใครเคยกินแคลเซียมตัวนี้มั้ย เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอให้มา เพิ่งอ่านข้างกล่อง บอกเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน งงว่าทำไมหมอให้มา เรายังไม่กล้ากินเลย

แคลเซียมแม่ท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นข้อบังคับของ อ.ย เกี่ยวกับการระบุคำเตือนบนฉลากวิตามินและอาหารเสริมค่ะ