น้องคลอดแล้วค่ะ40w+2d กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน 64 คลอดจริงเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 64 เวลา09:40 เพศหญิง น้ำหนัก2,920

สิ้นสุดการรอคอย

น้องคลอดแล้วค่ะ40w+2d
กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน 64
คลอดจริงเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 64
เวลา09:40
เพศหญิง
น้ำหนัก2,920
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ ค่ะ บ้านนี้39 week แล้วยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดวันนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะแม่😂😂

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันที่ 5 พฤศจิ วันนี้ 6 พฤศจิแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากๆเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละตัวเล็ก นะ😍😍

เเม่โดนเร่งคลอดไหมคะหรือน้องออกมาเอง

3y ago

น้องออกมาเองค่ะ

จ้ำม้ำมากเลยค่ะคุณแม่

น่ารักหน้าตีมากเลยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่😘