สอบถามการส่งสินค้าที่แลกคะแนนของแอปค่ะ

สินค้าที่เราใช้คะแนนสะสมจากแอปแลกจะส่งของให้ถึงภายในกี่วันค่ะ แลกของมา2สัปดาห์ไม่เห็นส่งมาเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

นานเเต่ได้คะรอบที่ผ่านมาเราแลกเป็นเดือนเลยถึงจะได้ของ

รอนานอยู่ค่ะ บ้านนี้เกือบเดือนค่ะกว่าจะได้

ช้าแต่ได้ของแน่ค่ะ บ้านนี้แลก 2 ครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้หลังจากแลกประมาณเดือนกว่าๆ ค่ะ

ได้แน่นอนคะ แต่บ้านนี้1เดือนกว่าถึงได้

เป็นเดือนค่ะ ช้าแต่ได้จริงๆค่ะ 👍🏼

เป็นเดือนเลยค่ะ แต่ได้ของแน่นอนค่ะ

รอนานหน่อย ได้แต่ของชัวร์ค่ะ 😁

ของเราเป็นเดือนละ ยังไม่ได้

รอเป็นเดือน รอจนลืมอ่ะค่ะ