โรงพยาบาลเพชรเกษม2 เค้าว่าโหดจริงไหมคะ?

สิทธ์บัตรทองเราอยู่ ที่นี่คะ คือเรางบน้อย แต่คืออยากทราบว่า ไม่ดีจริงหรอคะ/ ( ไม่มีหมอคลอด แต่พยาบาล เป็นคนทำคลอดให้)

3 ตอบกลับ

แถวบ้านเรียก รพ.ฆ่าสัตว์ ลูกเราใช้สิทธิ30ที่นั่นแต่เป็นมือเท้าปากมีไข้สูงตอน3ทุ่มเลยพาไปรพ.แต่รพ.บอกว่าไม่ใช่เวลาราชการให้จ่ายเงินเอง เราเลยตัดสินใจว่าถ้าจ่ายเงินเองไปศิริราชดีกว่าเราเลยพาลูกไปศิริราช ลูกเราได้แอดมิททางรพ.ทำสิทธิฉุกเฉิน30ให้ลูกนอน5วันเราไม่เสียสักบาทนอกจากยานอกบัญชี

โหดยังไงหรอคะ พยาบาลดุหรอ

6y ago

บริการไม่ค่อยดีคะ