โรงพยาบาล​รัฐ​นัดนานขนาดนี้ไหม

34wวันนี้​หมอนัดค่ะก็ตรวจปกติแล้วก็พึ่งจะได้วัคซีน​เข็ม​ที่2เองค่ะ กำหนด​คลอด 27ธันวาคม​ แต่พยาบาล​นัดอีกทีตอน29ธันวาคม​ ซึ่งปกติ​เขาจะนัดตรงกับวันอังคาร​เลยเอ๊ะใจเพราะ​วันนั้น​ตรงกับวันพฤหัสและเลยกำหนด​คลอด เลยขึ้นไปถาม​พยาบาล​ที่ออกใบนัดให้เขาบอกถ้ามีอาการก็มาได้เลยบอกแค่นี้ค่ะ ซึ่งปกติยิ่งใกล้​คลอดยิ่งคลอดนัดถี่ไม่ใช่​เหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอครั้งล่าสุดวันที่8พ.ย อายุครรภ์ตอนไปหาหมอคือ37w2dกำหนดคลอด27พ.ย.นี้ค่ะแต่หมอนัดอีกที่29พ.ย.

นัดถี่ช่วงหลัง 37 สัปดาห์ค่ะ ถ้าแม่ไม่เป็นไร หมอก็นัดเดือนละครั้ง แต่พอใกล้คลอดจะนัดสัผดาห์ละรั้งค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน36วีคค่ะนัดอีกที38วีค..โรงบาลรัฐค่ะ...แต่ถ้ายังฝากคลีนิคอยู่นัดทุกอาทิตย์ค่ะ..

ถ้าหลังจาก 32 w ไปแล้วหมอจะนัดถี่ขึ้นนะคะแม่ บางที่ 2 อาทิตย์ครั้ง บางที่ อาทิตย์ละครั้ง

บ้านนี้ไปหาหมอตอน34wเหมือนกันคะแล้วหมอนัดอีกที37wวันที่8ธ.ค.กำหนดคลอด22ธ.ค.รพ.รัฐ

อัปเดต​ค่ะทางโรงบาลโทรมาขอโทษ​แล้วค่ะเนื่องจากนัดวันผิด

ไปโรงพยาบาลมาวันนี้ค่ะอายุครรภ์35+4วัน หมอนัด2อาทิตย์

ต้องสอบถามดูค่ะว่าเขียนวันนัดถูกหรือป่าว

2y ago

ถามแล้วค่ะเขาเถียงกลับมาว่าถ้ามีอาการ​ก็ให้มา

ของหนูนัดอาทิตย์ละครั้งตั้งแต่ 32wเลยค่ะ

ใกล้คลอดจะนัดถี่ทุกสัปดาห์เลยค่ะแม่

2y ago

วันนี้​รู้สึก​ไม่พอใจมากค่ะหมอพึ่งมาบอกว่าเราเป็​นเลือดจางเสี่ยงต่อการตกเลือดซึ่งผลเลือดที่ออกมาแต่ละทีบอกปกติหมดค่ะ