สิทธิบัตรทอง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สิทธิอยู่ที่รพ.สามพราน แต่ตัวเองย้ายมาอยู่ชลบุรี ถ้าต้องใช้สิทธิฝากท้องที่นี่ ต้องย้ายสิทธิมาก่อนหรือป่าวค่ะ แล้วใช้เวลานานมั้ยค่ะ หรือ แค่ยื่นบัตรปชช.อย่างเดียวค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻😅

12 ตอบกลับ

15วันเองค่ะใช้สิทได้

ย้ายค่ะ