ใครทราบบ้างค่ะ ถ้าเราอยู่ห้องพิเศษ โรงพยาบาลบุรีรัมย์

สิทธิประกันสังคม หลังคลอด คืนล่ะเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

จะคลอด รพ บุรีรัมย์ เหมือนกันค่ะ คุณแม่ คลอดน้องหรือยังค่ะขอสอบถามค่าคลอดหน่อยค่ะ

โรงบาลรัฐส่วนใหญ่ค่าห้องพิเศษคืนละ1,200+ บางทีาคืนละ1,500 ลองเช็คกับโรงบาลอีกทีนะคะ