ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

สิทธิประกันสังคม ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐครั้งแรก ต้องจ่ายประมาณเท่าไหร่คะ กำลังจะไปฝากกลัวเงินไม่พอ ต้องเตรียมเงินไปประมาณเท่าไหร่คะ มีคนบอกว่าประกันสังคมต้องจ่ายเยอะไม่เหมือนสิทธิ30บาท

1 ตอบกลับ

ไม่เสียสักบาทค่ะ มีโครงการฝากครรภ์ฟรีอยู่ ไปสอบถามที่รพ.เลยนะคะ