ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด+ทำหมัน

สำหรับแม่ๆที่มีประกันสังคม ที่มองหารพ.รัฐดีๆแม่ขอแนะนำรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้าค่ะ ส่วนตัวว่าบริการดีมีระบบระเบียบที่ดี ค่าใช้จ่ายของเด็กเขาทำบัตรทองให้เลยค่ะไม่ต้องกังวล ส่วนของแม่ ค่าผ่าตัด+ค่าทำหมัน+ค่าห้องพัก+ค่าอาหาร รวมแล้ว15,600ประหยัดกว่าท้องแรกที่คิดว่ารพ.เอกชลจะดีมากเสียไป39,000 เมือ14ปีที่แล้วตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยแพงมากสำหรับเรานะ เสียดายเงินเอาส่วนต่างไว้ชื้อของให้ลูกได้เยอะเลยค่ะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์นะคะ❤

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากคะแม่ ที่แบ่งปัน...มันจะมีประโยชกับแม่หลายๆคนเลยคะ