สำหรับแม่ๆที่ลำบากจริงๆนะคะ ไม่โกหก?

สำหรับแม่ๆที่ท่านไหนใกล้จะคลอด ภายใน1-2เดือนนี้ ย้ำนะคะว่า จะคลอดภายใน 1-2 เดือนนี้ และมีความลำบาก ไม่มีเงินคลอดส่งหลักฐานการฝากท้องทั้งหมดไปที่ เฟสพี่ใหม่ สุคนธวา ได้เลยค่ะ ช่วยบอกบุญค่ะ?

สำหรับแม่ๆที่ลำบากจริงๆนะคะ ไม่โกหก?
1 ตอบกลับ

จ่าย 30 บาทค่ะจบไม่ต้องไปรบกวนคุณใหม่

4y ago

บางคนใกล้คลอด แล้วสิทธิบัตรทองอยู่ไหนก็ไม่รู้ ต้องทำเรื่อง ****สำหรับคนที่เดือดร้อนค่ะ คนมีสิทธิบัตรทองก็ใช้ไป แล้วคุณใหม่เขาก็เต็มใจคนที่เดือดร้อนค่ะ *****