ข้าวหมกไก่

สำหรับแม่ให้นมลูก สามารถทานได้ไหมคะ จะผิดสำแดงแม่ลูกอ่อนหรือป่าว คลอดลูกมาได้6วันค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเเม่หลังคลอดมากินอะไรได้กินเลยค่ะอยกเว้นพวก กาเเฟ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เหล้า เบียร์ เป็นต้นค่ะนอกนั้นกินได้หมดเลยย