คุณแม่ตั้งท้องอยู่สามารถทานวิตามินน้ำมันตับปลาเพื่อเพิ่มความจำให้กับน้อง สามารถทานได้ไหมคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้จะ6เดือนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานน้ำมันปลาได้นะคะ แต่น้ำมันตับปลาไม่ควรค่ะ เราสอบถามหมอทานได้ถึง 34w แต่ถ้ากังวลเรื่องการแข็งตัวของเลือดตอนคลอด ทานถุงแค่ 30w พอค่ะ

แม่ทานนะค่ะ น้ำมันปลาวันละเม็ด บำรุงสมองลูก แต่ทานช่วงที่ตั้งครรภ์เข้าไตรมาส 3 แล้ว

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 😊

6เดือนแล้วไม่กินดีกว่าค่ะแม่ มันมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

ตอนท้อง หมอให้ยามาแค่ธาตุเหล็กและโฟลิคค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากเลยนะคะ