มีบ้านไหน อยากได้ลูก เเค่ คนเดียว ไหมคะ?

สำหรับเรา คนเดียว พอเเล้ว เพราะผ่านประสบการณ์หลายอย่างมาเยอะ ไหนจะต้องอุ้มท้อง 9 เดือน ไหนจะพิถีพิถันในหลายๆเรื่อง ไหนจะต้องเตรียมใจคลอดอีก คิดว่าจะมีคนเดียว เอาไว้เป็นเพื่อน เวลาไปเที่ยว ก็ไปกัน 3 คน พ่อเเม่ลูก สะดวกสะบาย ภาระค่าใช้จ่ายก็เเค่คนเดียว เเละ อยากเลี้ยงเขาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด จะได้มีเเค่ ห่วง เดียว ไม่มี 1,2,3 เเละ ที่อยากมีคนเดียว เพราะ กลัวจะรักลูกไม่เท่ากัน กลัวลูกคิดเเบบนั้นด้วย อีกอย่าง กลัวเกิดสงครามเเบบ เธอมี ทำไมฉันไม่มี การเปรียบเทียบ โน่นนั่นนี่ น้อยอกน้อยใจ ตอนนี้ป้องกันโดยเเฟนใส่ถุงยาง เเต่ก็ไม่โอเคกันทั้งคู่>< ยังไม่กล้าไปฉีด หรือ ฝัง กลัวเรื่อง ผลข้างเคียง น้ำหนักขึ้นงี้ ไม่ไหว!!!

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคนเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ลูกชายบอกอยากมีน้องใหญ่เลย

5y ago

ต้องมีให้เเล้วแหละค่ะ