บำรุงลูกในครรภ์

สำหรับคุณแม่ท้อง 1 เดือน ดื่มสีไหนดีที่สุดครับ หรือควรดื่มนมประเภทอื่นครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลครับ

บำรุงลูกในครรภ์
141 ตอบกลับ

จริงๆทานสีไหนก็ได้ค่ะ แต่ขอให้ทานสลับกัน ระหว่าง นมวัว นมถั่วเหลือง หรือแบบอื่น เช่น น้ำนมข้าว นมแพะ เพื่อไม่ให้แพ้นมค่ะ