ลงทะเบียน

สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่รู้ว่าลงทะเบียนรับของยังไงนะคะ ทำตามนี้เลยค่ะ

ลงทะเบียน
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองไปเกือบ2เดือนเเร้วยังไม่ได้เรยบ้านอื่นได้ตอนไหนกันค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ จะ3 เดือนแล้ว

ลงทะเบียนแล้ว..วันนี้ให้ที่อยุ่แล้ว..ม่รุ้ของจะถึงวันไหน..

ลงทะเบียนไป น่าจะ 3 เดือน ได้นะ แต่ยังไม่ได้ของเลยค่ะ

ลงตั้งแต่ต้นเดือน ป่านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ 😓

ลงแล้วเหมือนกันค่ะ แจ้งว่ารอรับของ 45 วันค่ะ

ลงทะเบียนแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับข่าว

ลงทะเบียนรอรับของนี่เสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ

4y ago

คา

ลงทะเบียนไปจะสองเดือนแล้ว รอๆอยู่จ้า

ครบเดือนวันนี้แล้วคะยังไม่ได้ของเลย

นานเเต่ได้ค่ะ บ้านนี้ลง20วันได้ของค่ะ