ลงทะเบียน

อยากสอบถามค่ะว่าลงทะเบียนรับค่าเลี้ยงดูบุตรต้องไปลงทะเบียนที่ไหนค่ะ

15 ตอบกลับ

ลงที่อบต.จร๊ะ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน รับใบมากรอกให้ถูกต้องเเละเอาไปให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็น เเละไปเปิดบัญชีตามตัวเลือกที่มีให้ สะดวกเปิด300 500เเล้วเเต่ เเละมากรอกเลขสมุทรบัญชีลงในกระดาษที่ให้กรอก เอาไปยื่น เเละรออออ.....ตรวจสอบ

4y ago

ต้องให้ใครเช็นบ้างค่ะ

แม่อยู่เขตเทศบาลใฟ้ไปลงที่เทศบาลค่ะ อยู่เขตอบต ก็ลงที่อบตค่ะ ไปเอาเอกสารมากรอกก่อนก็ได้ค่ะ แล้วค่อยไปยื่นพร้อมใบเกิดน้องค่ะ

ตอนนี้ยังไม่เกิดค่ะแล้วไปรับใบกรอกลงทะเบียนได้ที่ อบต. กับเทศบาลเลยใช่ไหมค่ะ

เราไปลงทะเบียนมาแล้วค่ะที่ อบต. ตามที่อยู่ตามทะเบียนบ้านค่ะ

5y ago

เอาเอกสารอะไรบ้างค่ะ

ขอถามหน่อยค้ะตอนนี้ท้อง2เดือนไม่เคยมีบัตรไปทำได้ไหมค้ะ

อยากทราบว่า แม่เป็นคนลาว พ่อเป็นไทย แล้ว ลงทะเบียนได้ไหมค่ะ

5y ago

ถ้าย้ายมาเป็นคนไทยถึงจะทำได้ใช่ไหมค่ะ

ถ้าแถวบ้านมีอบต.ก็ลงอบต.คะถ้าไม่มีก็เทศบาล

คนที่มีประกันสังคมไปลงทะเบียนได้ด้วยไหมค่ะ

คนที่มีประกันสังคมสามารถลงทะเบียนได้ไหมค่ะ

5y ago

ได้คะ ครัวเรือนเด็กแรกเกิดที่มีรายได้รวมเฉลี่ยไม่เกิน 100,000 บาท ต่อคน ต่อปี ให้นับรวมรายได้ของทุกคนรวมกัน

ท้องอยู่คลอด พ.ย ไปลงได้ไหมค่ะ

5y ago

ลงก่อนได้คะ