ปากมดลูกเปิดกี่เซ็นหมอใช้อะไรวัด

สำหรับคนที่เคยคลอดลูกแล้ว หมอเขาใช้อะไรวัดปากมดลูกว่าเปิดกี่เซ็นแล้ว แล้วเดี๋ยวนี้คลอดธรรมชาติเจ็บขนาดไหน แล้วหมอเขายังกรีดสดหรือว่าฉีดยาชาก่อนกรีดอ่ะ สมัยนี้ หรือว่าเราสามารถบอกหมอได้ว่าจะเอาแบบไหน

2 ตอบกลับ

ใช้มือวัดคะ​ บ้านนี้โดนกรีดสด

5y ago

ใช่คะเขาจะเอานิ้วลวงเข้าไปเลยคะ

กรีดสดค่ะแม่

5y ago

เจ็บมากไหมคะ มีคนเคยบอกว่า ปวดท้องมากกว่าจนไม่รุ้สึกตอนหมอกรีดนี่จริงไหมคะ